Thạch kem vani

  • Chuẩn bị
    2 giờ
  • Thời gian nấu
    5 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    492

Mã số BN35

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 39 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1.2g
    2.4%
  • Fat 3.7g
    4.74%
  • Carbs 7.31g
    2.65%
  • Net Carbs 6.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Mở gói gelatin, cho bột gelatin vào bát, thêm 1 cốc nước nóng, khuấy cho tan rồi hòa với 1 cốc nước lạnh

    Bước 2

    Đổ ra đĩa vuông có lót sẵn giấy bạc và để trong tủ lạnh trong 1 giờ. Cắt thành khối vuông rồi để sang một bên

    Bước 3

    Dùng một cái bát khác, trộn Erythritol với chiết xuất vani, 1 cốc nước sôi, gelatin, Heavy cream và khuấy đều

    Bước 4

    Đổ một nửa hỗn hợp này vào khuôn tròn silicon, trải các viên thạch Gelatin vào, sau đó rưới phần Gelatin còn lại lên trên

    Bước 5

    Để trong tủ lạnh thêm 1 tiếng nữa rồi thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây